Chủ Nhật, 8 tháng 3, 2015

Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị thoái hóa khớp với Viên uống Red Krill OIl & Glucosamine Bioglan

Thoái hóa khớp là bệnh lão hóa của tự nhiên nên không có thuốc đặc trị hiệu quả để phục hồi sụn khớp, dịch khớp đã hao mòn theo thời gian. Và việc điều trị thoái hóa khớp cũng cần được tiến hành sớm khi có các dấu hiệu của “tuổi già” này.

Vì sao khớp thoái hóa?

Sau tuổi 40, các cơ quan trong cơ thể bắt đầu bị già đi, giảm sút chức năng, thậm chí là “hỏng hóc”. Với bệnh thoái hóa khớp, quá trình sụn khớp hư tổn thường bắt đầu ở tuổi trung niên tăng nhanh sau tuổi 50. Ban đầu chỉ là những cơn đau nhức khi thay đổi thời tiết, rồi tăng dần suất cơn đau.
Khi sụn mất đi càng nhiều, lượng dịch khớp càng ít thì mức độ đau nhưc càng cao. Dẫn đến những tiếng lạo xạo, răng rắc khi phải đi lại hay thay đổi tư thế. Nhiều bệnh nhân không thể tự đứng lên, ngồi xuống hay giữ thẳng chân tay. Bệnh nhân mỗi khi thay đổi tư thế phải giữ nguyên 1 lúc mới cử động được, bệnh thoái hóa khớp nếu để lâu sẽ dẫn tới sưng khớp, viêm khớp, gai khớp- thủ phạm gây nên những cơn đau buốt, tê người.

dieu-tri-thoai-hoa-khop-voi-dau-nhuyen-the 
Bệnh thoái hóa khớp nếu để lâu sẽ dẫn tới sưng khớp,
viêm khớp, gai khớp- thủ phạm gây nên những cơn đau buốt, tê người.

Vì sao không nên dùng nhiều thuốc khách sinh , giảm đau?

Do quá trình thoái hóa khớp diễn ra theo sự già đi tự nhiên nên không thể có thuốc đặc trị. Vì thế, khi khớp bị sưng, viêm, các bác sĩ thường chỉ định bệnh nhân dùng các thuốc kháng sinh, giảm đau, tiêu viêm. Các loại thuốc này tuy có tác dụng giảm đau nhanh nhưng chỉ mang tính chất tạm thời, vì khớp vẫn bị thoái hóa nên các cơn đau vẫn xuất hiện trở lại. Hơn nữa, do là kháng sinh nên dùng nhiều sẽ hại cho một số cơ quan trong cơ thể nhưu dạ dày, gan , thận…

dieu-tri-thoai-hoa-khop 
Các loại thuốc kháng sinh tuy có tác dụng giảm đau nhanh nhưng chỉ mang tính chất tạm thời, vì khớp vẫn bị thoái hóa nên các cơn đau vẫn xuất hiện trở lại

Viên uống Bioglan Red Krill Oil và Glucosamine hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp từ gốc.

Giải pháp căn bản lâu dài để loại bỏ từ gốc các cơn đau nhức đó là cần phục hồi lớp sụn khớp bị lão hóa, tăng cường dịch khớp giúp tăng độ trơn, giảm ma sát tiếp xúc giữa các khớp nhằm hạn chế nguyên nhân gây đau buốt.
Tin vui cho những bệnh nhân thoái hóa khớp hiện nay là các nhà khoa học Úc đã nghiên cứu và phát triển thành phần độc đáo từ Dầu Nhuyễn Thể Red Krill Oil kết hợp với Glucosamine được biết đến là chất quan trọng để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp.
 giai-phap-giup-phong-ngua-benh-khop-voi-dau-nhuyen-the
 Dầu nhuyễn Thể Red Krill Oil kết hợp với Glucosamine
được biết đến là chất quan trọng để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp.

Tại sao nên dùng viên uống Red Krill Oil & Glucosamine Bioglan?

Sản phẩm đang được ưa chuộng và đánh giá cao tại Úc và các nước Châu Âu , Xu hướng sử dụng dầu nhuyễn thể đang tăng cao trên thế giới trong những năm gần đây vì mang lại hiệu quả cao, là sản phẩm “xanh, sạch, an toàn”, không tác dụng phụ và không chứa độc tố.
Giúp làm giảm các triệu chứng đau khớp, tê cứng khớp và viêm nhiễm. Bổ sung Glucosamine giúp hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp tái tạo và phục hồi sụn khớp, các gân và mô liên kết, làm trơn khớp; hỗ trợ điều trị giảm đau mỏi các khớp, thấp khớp, đau dây thần kinh toạ, đau mỏi lưng, đau mỏi vai gáy, đau cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm.Có bổ sung Dầu nhuyễn thể Red Krill Oil nên giúp giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt (nổi mụn, đau bụng, đau nhức cơ khớp, căng thẳng, cáu kỉnh) một cách an toàn và lâu dài (Theo nghiên cứu của Đại học McGill và bệnh viện Sacre-Coeur (Canada), công bố trên tạp chí Alternative Medicine Review).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét